siemens-hushall-trains.large

ซีเมนส์ พร้อมพัฒนาระบบรถไฟฟ้าในประเทศไทย ให้ดีขึ้นไปอีก

โดยซีเมนส์ไทยมุ่งมันในการที่จะพัฒนารถไฟฟ้าไทย ให้ได้คุณภาพมากขึ้นและอยากให้มีครบทุกเส้นทางเพื่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงเส้นทางรถติดได้นั้นเอง โดยซีเมนส์ได้สนับสนุนเรื่องการทำรถไฟฟ้าในไทยอย่างมาก เพราะเขาคิดว่าถ้าเรามีรถไฟฟ้าที่ในบริเวณถนนที่รถติดนั้นก็จะเป็นผลดีต่อการเดินอีกด้วย เพราะจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการเดินและสามารถประหยัดเวลาได้ดีอีกด้วย
ซีเมนส์ พร้อมพัฒนาระบบรถไฟฟ้าในประเทศไทย ก้าวกะโดดไปอีกขั้น
ซึ่งการที่เรานั้นได้มาร่วมมือกันพัฒนาประเทศให้มีความเจริญรุ่งเรื่องขึ้นนั้น เราก็จะสามารถเห็นได้ว่าคนไทยร่วมมือกันแค่ไหนในการที่จะพัฒนาปะเทศให้กระโดดไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะว่าถ้าประเทศของเรานั้นได้มีการกระโดดข้ามไปอีกระดับหนึ่ง จะถือว่าเป็นผลดีอย่างมากในการพัฒนาประเทศให้มีรถไฟฟ้าไปยังทุกเส้นทาง เพื่อหลีกร่างเส้นทางของรถติดนั้นเอง โดยการที่เราจะเจาะแหล่งการเดินรถไฟฟ้าให้มีทุกเส้นทาง โดยสำรวจว่าเส้นทางไหนรถติดเยอะหรือสามารถปรับถนนให้สร้างสถานีรถไฟฟ้าขึ้นได้นั้นเอง จะเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก ในตอนนี้ประเทศอื่นเขาได้มีการพัฒนาไปไกลกว่าบ้านเราเยอะแล้ว เพราะเขาคิดว่าบ้านเข้าต้องเจริญขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องมานั่งทนกับจราจรที่ติดขัดกันอย่างมาก และจราจรที่รถส่วนตัวเอยะกว่ารถประจำอยู่มาก เพราะถ้าเราสามารถที่จะแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้ ทุกอย่างก็จะเป็นไปตามที่เราต้องการนั้นเอง เราเพียงร่วมมือกันช่วยลดการใช้รถส่วนตัว หันมานั่งรถประจำทางหรือรถไฟฟ้าก้อจะถือว่าเป็นการช่วยการขนส่งแห่งชาตินั้นเอง เพราะถ้าเราสามารถทำได้ก็จะรถปัญหาเรื่องการจราจรติดขัดไปได้เลย โดยหลายๆเหตุผลในการสร้างรถไฟฟ้านั้นก็ต้องใช้เวลาในการตัดสินใจด้วย
ซึ่งการที่เราจะสร้างรถไฟฟ้าในแต่เส้นทางนั้น เราต้องสำรวจก่อนว่าสามารถมีพื้นในการสร้างรถไฟฟ้าขึ้นรึเปล่า เพราะถ้าไม่มีพื้นที่ในการสร้างรถไฟฟ้านั้นเราก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ เนื่องจากเปลี่ยนเส้นทางในการสร้างเท่านั้นเอง เพราะสมัยนี้โลกได้มีการพัฒนาขึ้นจากสมัยก่อนอย่างมาก เพราะคนในยุคใหม่เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆที่สามารถอำนวยความสะดวกได้หมดแล้วนั่นเอง เลยเป็นเหตุผลที่คนส่วนจะรักการสบายไปไหนมาไหนก็ต้องไปแบบสะดวกที่สุดนั้นเอง ขอแค่ตัวเองสบายก็พอแล้ว ซึ่งถือว่าเหมสะสมกับเด็กยุคใหม่จริงๆ

Comments are closed.
siemens-the-future-of-energy

Siemens อนาคตด้านพลังงาน

ในอนาคตพลังงานจะมีการใช้เพิ่มมากขึ้นในหลายๆ ประเทศและที่สำคัญจะมีการใช้พลังงานรูปแบบใหม่ที่ซับซ่อนมากขึ้น เราจึงต้องคิดค้นและหาพลังงานใหม่ๆ มาเพื่อใช้ทดแทนพลังงานที่เป็นมลภาวะ โดยเราจะใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมมาเป็นอันดับ 1 เสมอ ซึ่งในอนาคตที่จะต้องมีการใช้พลังงานเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณจึงต้องทำให้เราใส่ใจสภาพภูมิอากาศมากขึ้น

siemens-future-manufacturing-industry

อนาคตอุตสาหกรรมการผลิต

อุตสาหกรรมการผลิตในอนาคตทาง siemens ภูมิใจในการเป็นผู้บุกเบิกกับทางอุตสาหกรรมต่างๆ โดย siemens พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพื่อเป็นการยกระดับสู่การตลาดที่กว้างขึ้นให้มีมาตรฐานในการผลิตอย่างต่อเนื่องและเพียงพอต่อความต้องการ ช่วยลดเวลาในการผลิตให้เร็วยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการได้เปรียบในเรื่องของการผลิต

greater-city-of-the-future

Siemens เมืองที่ยั่งยืน

การเปลี่ยนแปลงในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสังคม สิ่งแวดล้อม ผู้คน รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ จะมีความยั่งยืนได้ก็ต่อเมื่อ ผู้คนเหล่านั้นจะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีมีแหล่งอาหารที่ดี มีน้ำในการอุปโภคบริโภคที่ดี มีอากาศที่บริสุทธิ์รวมไปถึงความปลอดภัยในเรื่องของที่อยู่อาศัย และความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างเช่น ในเรื่องของการโดยสาร การขนส่ง